Măng củ tươi búp 500g

30.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Măng là một sản vật độc đáo của thiên nhiên miền nhiệt đới. Đó chính là búp non của các loại tre, vầu, mai, trúc, nứa, luồng... có sẵn ở các miền quê và rừng núi Việt Nam. Từ thời xa xưa măng đã được con người sử dụng làm món ăn bên cạnh các ...
Số lượng:


Măng là một sản vật độc đáo của thiên nhiên miền nhiệt đới. Đó chính là búp non của các loại tre, vầu, mai, trúc, nứa, luồng... có sẵn ở các miền quê và rừng núi Việt Nam. Từ thời xa xưa măng đã được con người sử dụng làm món ăn bên cạnh các loại rau quả bổ dưỡng. Trong các bữa tiệc của dân gian thường xuất hiện các món ăn về măng, bởi đặc tính của sản vật này vừa dễ kiếm, dễ sử dụng, ăn rất ngon và không dễ chán, không  làm tăng hàm lượng Cholesterol trong máu.

Sản phẩm đáp ứng đủ các chỉ tiêu về vệ sinh an toàn thực phẩm

Được khai thác tự nhiên từ rừng Tây Bắc, Yên Tử, cùng công nghệ chế biến độc đáo, măng lá tươi ngâm không dùng hoá chất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cao.

Măng rừng thơm ngon, giòn, ngọt một cách tự nhiên, được người tiêu dùng rất tín nhiệm.

Sản phẩm được chế biến và đóng gói tiện lợi, bạn chỉ cần chần qua nước sôi là có thể chế biến với các thực phẩm khác một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Tag: Măng ngon

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0903.984.671
Sale

Không sẵn có

Hết hàng