Chuyển tới nội dung
Home » Bán bánh chưng Hà Nội – Chuẩn Miền Bắc

Bán bánh chưng Hà Nội – Chuẩn Miền Bắc

  • bởi

Mua bánh chưng Hà Nội tại chuanmienbac.com của thương hiệu Ngọc Hoàn, bạn sẽ được thưởng thức một món ngon, đẹp mắt và đậm chất truyền thống Việt Nam. Thương hiệu bánh chưng Ngọc Hoàn sản xuất bánh nổi tiếng ngon, màu sắc đẹp là nhờ vào những người thợ gói bánh lành nghề, nguyên liệu và công đoạn chuẩn bị công phu. 

Những nguyên liệu sử dụng để gói bánh chưng Hà Nội

Chúng tôi luôn sử dụng nguyên liệu tốt nhất để sản xuất bánh chưng miền Bắc: Lá dong là loại lá bánh tẻ (không quá già hoặc quá non), lạt buộc thì dang, mỏng, mềm và dẻo dai; gạo thì nhất định là loại nếp cái hoa vàng, vừa thơm vừa dẻo; nhân bánh chưng làm bằng loại đỗ xanh tiêu, hạt nhỏ, ruột vàng; thịt ba chỉ hoặc thịt vai sấn. Tất cả đều được chọn lọc kĩ lưỡng để làm ra những chiếc bánh ngon nhất cho những ai mua bánh chưng Bắc của Ngọc Hoàn.

địa chỉ uy tín nhất khi bạn muốn mua bánh chưng Bắc tại Hà Nội

Ngọc Hoàn – địa chỉ uy tín nhất khi bạn muốn mua bánh chưng Bắc tại Chuẩn Miền Bắc.

Tại sao nên mua bánh chưng Hà Nội của thương hiệu Ngọc Hoàn?

Càng gần cuối năm, cơ sở Ngọc Hoàn càng phải tăng tốc để chạy đua với Tết vì đây là thời gian người dân mua bánh chưng Bắc lớn nhất trong năm. Tuy làm nhanh và số lượng lớn nhưng cơ sở Ngọc Hoàn vẫn luôn chú ý đến việc bảo đảm chất lượng bánh, các khâu sản xuất bánh vẫn được giữ nguyên và làm rất cẩn thận. Đó chính là lý do vì sao khi ngày càng có nhiều cơ sở sản xuất bánh chưng mọc lên, nhưng bánh chưng Bắc Ngọc Hoàn vẫn được mọi người tin dùng và vẫn giữ được niềm tin với khách hàng cũ quay lại mua bánh chưng Hà Nội của mình.

Sản phẩm bánh chưng miền Bắc tại Hà Nội Ngọc Hoàn

Sản phẩm bánh chưng Hà Nội Ngọc Hoàn.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị giúp mọi người mua bánh chưng Bắc tại thành phố Hồ Chí Minh và khắp mọi miền đất nước. Thương hiệu Ngọc Hoàn với mong muốn giúp người dân mua bánh chưng Hà Nội tại nơi mình ở nhằm mang đến những bữa cơm ngon cho những người Bắc đi xa nhưng vẫn nhớ về cuội nguồn. Qua đó cũng muốn giới thiệu những đặc sản này đến cho mọi người dân Việt Nam và trên toàn thế giới.

Hãy gọi chúng tôi để biết thêm chi tiết:

Tên đơn vị: Chi nhánh Cty CP XD & TM Tổng Hợp

Địa chỉ: 393/9/2 Lê Hồng Phong Phường 2 Quận 10, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0300563807 – 008

Số ĐT: 083.830.97.67

Email: ngochoan02@yahoo.com

Số ĐT: (028) 328 309 767 – 0903.867.135 – 0903.984.671

Có thể bạn muốn xem:

  • Nguyên liệu gói bánh chưng gồm những gì?

  • Bánh chưng làng Tranh Khúc – Ấm lòng người con xa xứ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *