Bánh chưng Tranh Khúc 500 gram

60.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Lưu ý: hiện tại cửa hàng chỉ kinh doanh mặt hàng bánh chưng vào dịp tết. Khách mua bánh chưng vào ngày thường phải đặt trước 7 ngày. Riêng từ ngày 23 tết thì khách mua chỉ cần đặt một ngày sẽ có hàng ngay. Bánh được làm từ nguyên liệu là gạo,...
Số lượng:


Lưu ý: hiện tại cửa hàng chỉ kinh doanh mặt hàng bánh chưng vào dịp tết. Khách mua bánh chưng vào ngày thường phải đặt trước 7 ngày. Riêng từ ngày 23 tết thì khách mua chỉ cần đặt một ngày sẽ có hàng ngay.

Bánh được làm từ nguyên liệu là gạo, thịt lợn, hạt tiêu, đỗ xanh, được gói và ninh trong vòng 12 tiếng. Bánh chưng có màu xanh, mùi thơm đặc biệt. 

Làng Tranh Khúc (xã Duyên Hà, huyện Thanh Trì, Hà Nội) từ lâu đã nức tiếng với nghề gói bánh chưng truyền thống. Những chiếc bánh chưng Tranh Khúc dẻo, thơm ngon là địa chỉ quen thuộc không chỉ của người dân Hà Nội mà nhiều khách phương xa.

Gạo nấu bánh có rất nhiều loại: của Bắc Ninh, Thái nhưng nếu chọn loại nếp cái hoa vàng của vùng Hải Hậu ngon.

Đậu xanh chọn loại ngon, dẻo. Sử dụng đậu vỡ sẵn, hoặc loại đậu hạt tiêu, sẫm màu, ngon và thơm ngậy hơn loại đậu mỡ hạt to, lại bở và dẻo.

Bánh gói chặt tay, buộc chặt rồi luộc 8-10 tiếng. Khi bánh chín, rửa qua nước lạnh cho bánh được sạch, lá không bị khô, xấu lá. Rồi sau đó dùng một tấm phên chèn để nước trong vỏ bánh chảy hết khi bánh vẫn còn đang mềm, làm như vậy có tác dụng làm cho bánh nở đều, các góc chặt như nhau.

Tag:  Mua bánh chưng Hà Nội,  Bánh chưng Tranh Khúc 1kg

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0903.984.671
Sale

Không sẵn có

Hết hàng